Đoàn Thanh niên Phường Ngọc Trạo đã tổ chức thành công nội dung Nghi thức và nhảy dân vũ hè năm 2018

Ngày 02/07/2018 18:47:06

Thực hiện kế hoạch số 20/KH-BCĐ ngày 29/5/2018 của BCĐ hoạt động hè phường Ngọc Trạo. Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy phường, sáng 30/6/2018 vừa qua, Đòan thanh niên phường phối hợp UBND phường Ngọc Trạo đã tổ chức thành công Hội thi Nghi thức Đội và múa dân vũ hè năm 2018 cho thiếu nhi.

2.JPG

Về dự và chỉ đạo Hội thi, lãnh đạo thị xã có đ/c Mai Văn Sáng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, thành viên BCĐ phụ trách địa bàn; Đ/c Nguyễn mạnh Hùng – Bí thư Thị đoàn Bỉm Sơn.

- Lãnh đạo phường có các đ/c Lê văn Nhịp – Thị ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND phường; đ/c Tống thị Lê – Phó Bí thư trực đảng; đ/c Nguyễn Văn Trường – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường; các đ/c trong TT. Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức phường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ nhân dân 10 khu phố và đặc biệt có sự góp mặt của 322/ hơn 600 em thiếu nhi toàn phường.

6.JPG

Hội thi được tổ chức hằng năm với mục đích tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được học tập, giao lưu lẫn nhau trong hoạt động Đội, góp phần thực hiện tốt chương trình rèn luyện đội viên do Hội đồng Đội trung ương triển khai; nâng cao vai trò, vị trí của người chỉ huy Đội trong nhà trường, rèn luyện kĩ năng hoạt động Đội; biểu dương lực lượng và khẳng định sự trưởng thành của tổ chức Đội.

Hội thi dành cho các đội viên của cấp Trung học cơ sở tham gia. Theo kế hoạch các em sẽ phải thi những nội dung nghi thức đội và múa dân vũ. Hội thi đã diễn ra trong không khí nghiêm trang nhưng không kém phần sôi nổi vì sự chuẩn bị, đầu tư chu đáo của các đội từ gần một tháng trước.

Với sự quan tâm động viên khích lệ nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể các khu phố, các em đã thể hiệt thật tốt các nội dung thi của mình.

Kết thúc Hội thi BTC đã trao:

- 3 giải A cho các chi đội Kp11; kp 6 và kp12.

- Trao 3 giải B cho các chi đội kp14; kp10 và kp13.

- Trao 4 giải C cho các đội kp2; kp Nguyễn Huệ; kp3 và kp1.

Hội thi nghi thức đội và múa dân vũ hè 2018 phường Ngọc Trạo đã thành công tốt đẹp.

635479890 (1).jpg

Thanh Huyền

Đăng lúc: 02/07/2018 18:47:06 (GMT+7)

2.JPG

6.JPG

Kết thúc Hội thi BTC đã trao:

- 3 giải A cho các chi đội Kp11; kp 6 và kp12.

- Trao 3 giải B cho các chi đội kp14; kp10 và kp13.

- Trao 4 giải C cho các đội kp2; kp Nguyễn Huệ; kp3 và kp1.

635479890 (1).jpg

Thanh Huyền