Phường Ngọc Trạo tổ chức Hội nghị tập huấn diễn tập phòng thủ năm 2018

Ngày 19/06/2018 20:02:16

Để chuẩn bị cho nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018.Ngày 18/6/2018 tại Hội trường UBND phường Ngọc Trạo, Ban chỉ huy quân sự thị xã Bỉm Sơn tổ chức hội nghị tập huấn công tác cho khung diễn tập phường Ngọc Trạo và phường Bắc Sơn.

anh 2.JPG

Đồng chí Nguyễn Đình Điền - Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự thị xã chủ trì hội nghị cùng các đồng chí trong tổ đạo diễn của thị xã trực tiếp hướng dẫn các nội dung: Phương pháp xây dựng kế hoạch khối chính quyền trong diễn tập chiến đấu phòng thủ; Phương pháp xây dựng kế hoạch khối Đảng, các ban ngành đoàn thể trong diễn tập chiến đấu đấu phòng thủ; Phổ biến kế hoạch, quy trình, phân công đạo diễn, các vai diễn khớp nối các nội dung diễn tập.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo chỉ huy, phối hợp của cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể cấp phường trong cụm diễn tập nắm được nội dung, biện pháp và thực hành tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ, phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ, thực hiện nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự địa phương năm 2018.

Phường Ngọc Trạo tổ chức Hội nghị tập huấn diễn tập phòng thủ năm 2018

Đăng lúc: 19/06/2018 20:02:16 (GMT+7)

anh 2.JPG

Từ khóa bài viết:
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)