Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng ngày 26/7/2024, Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN Phường Ngọc Trạo đã long trọng tổ chức lễ viếng anh linh các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Dự lễ viếng đồng Chí Phó bí thư, chủ tịch UBND phường Lê Hồng Phong, phó BT trưc đảng Tống Thị Lê, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ.
 Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt những vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con của mọi miền đất nước và quê hương Thị xã đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no, hạnh phúc như hôm nay. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, với tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền Phường Ngọc Trạo luôn tự hào, nguyện sống, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, hứa quyết tâm kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước để xây dựng quê hương ngày càng phát triển bền vững.
z5668793196462_dd7cf4e16a6212f3ffc42c944adf42a2.jpg

Các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ để tri ân, ghi nhớ công ơn to lớn của cá Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của dân tộc