1482019

Quyết định của Ban thường vụ về công tác cán bộ Phường Ngọc Trạo

Sáng ngày 23/9, tại hội trường UBND phường Ngọc Trạo, Thị ủy Bỉm Sơn đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã.

Theo các quyết định về công tác cán bộ của BTV Thị ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Thị ủy viên, thôi giữ chức vụ Chánh Văn phòng Thị ủy, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Trạo nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Văn Khiên cũng trao quyết định nghỉ công tác cho đồng chí Lê Văn Nhịp.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị ủy chúc mừng các đồng chí vừa được BTV Thị ủy phân công, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ mới. Đồng chí khẳng định đây là những cán bộ có trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đồng chí tin tưởng và mong muốn các đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng tập thể nơi công tác mới phát huy năng lực, trình độ, tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
cb1.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ Đồng chí Nguyễn Văn Nam cũng cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ thị ủy. Đồng thời khẳng định, sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của thế hệ đi trước, phát huy sức mạnh, trí tuệ tập thể, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
cb4.jpg
Vũ Thị Thanh Huyền - CCVH