819097

Phường Ngọc Trạo xây dựng kế hoạch hưởng ứng tháng hành động an toàn thực phẩm 2024.

Ngày 11 tháng 4 năm 2024 UBND phường Ngọc Trạo ban hành kế hoạch số 38/KH-UBND về việc triển khai hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Với mục đích đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, xác định trách nhiệm và hành động của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong bảo đảm an ninh, ATTP; đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP; kịp thời thông tin các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, chất lượng cao, các cơ sở vi phạm, tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh, ATTP trên các phương tiện thông tin đại chúng. 2. Tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm an ninh,ATTP; kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm vi phạm quy định về an ninh, ATTP; nêu cao vai trò của chính quyền các cấp, các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và sự giám sát của người tiêu dùng đối với việc tuân thủ pháp luật về ATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. 3. Nâng cao năng lực phòng ngừa, chủ động xử lý ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.
UBND phường ban hành quyết định số 68 QĐ-UBND ngày 11/4/2024 về kiểm tra các cơ sở an toàn thực phẩm tháng hành động năm 2024.
Thành lập 02 tổ duy trì kiểm tra từ ngày 15/4/2024 đến 14/5/2024.
KH-thang-hanh-dong-ngoc-trao-059(11.04.2024_14h27p36)_signed.pdf

V
ũ Thị Thanh Huyền Công chức Văn hóa

Thành lập 02 tổ duy trì kiểm tra từ ngày 15/4/2024 đến 14/5/2024.
KH-thang-hanh-dong-ngoc-trao-059(11.04.2024_14h27p36)_signed.pdf

V