Truy cập

Hôm nay:
409
Hôm qua:
2226
Tuần này:
6448
Tháng này:
11861
Tất cả:
818284

Phường Ngọc Trạo tổ chức hội nghị tập huấn ATTP năm 2023

Ngày 17/7/2023, UBND phường Ngọc Trạo phối hợp với Văn phòng Điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Bỉm Sơn tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023.

Tham gia buổi tập huấn gồm có: Thành viên Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP, thành viên Tổ đầu mối về quản lý ATTP của phường; các tổ giám sát cộng đồng về ATTP; chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm và chủ cơ sở có tổ chức bếp ăn tập thể trên địa bàn phường Ngọc Trạo

z4523946937496_d45a718ef77137fe3e525b5ee06633a6.jpg
z4523946791382_5a393a8fbf23de7cb5b5c9e9ce48eafc.jpg
z4523946826996_5d2a97018427c5db069678fa0f744bee.jpg
z4523946826996_5d2a97018427c5db069678fa0f744bee.jpg

Báo cáo viên của Văn phòng điều phối về an toàn thực phẩm thị xã Bỉm Sơn đã trao đổi, phổ biến một số văn bản pháp luật quy định điều kiện đảm bảo ATTP đối với các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm; điều kiện về hồ sơ pháp lý của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; những mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc thường gặp; các quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Thông qua buổi tập huấn, các học viên đã được cập nhật kiến thức về An toàn thực phẩm, từ đó có ý thức trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình sản xuất, chế biến, kinh doanh, hiểu về Luật an toàn thực phẩm, hành vi bị cấm và quy định xử phạt về những hành vi vi phạm mới nhất trong lĩnh vực An toàn thực phẩm.

Vũ Thị Thanh Huyền - Công chức VH

Phường Ngọc Trạo tổ chức hội nghị tập huấn ATTP năm 2023

Ngày 17/7/2023, UBND phường Ngọc Trạo phối hợp với Văn phòng Điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Bỉm Sơn tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023.

Tham gia buổi tập huấn gồm có: Thành viên Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP, thành viên Tổ đầu mối về quản lý ATTP của phường; các tổ giám sát cộng đồng về ATTP; chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm và chủ cơ sở có tổ chức bếp ăn tập thể trên địa bàn phường Ngọc Trạo

z4523946937496_d45a718ef77137fe3e525b5ee06633a6.jpg
z4523946791382_5a393a8fbf23de7cb5b5c9e9ce48eafc.jpg
z4523946826996_5d2a97018427c5db069678fa0f744bee.jpg
z4523946826996_5d2a97018427c5db069678fa0f744bee.jpg

Báo cáo viên của Văn phòng điều phối về an toàn thực phẩm thị xã Bỉm Sơn đã trao đổi, phổ biến một số văn bản pháp luật quy định điều kiện đảm bảo ATTP đối với các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm; điều kiện về hồ sơ pháp lý của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; những mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc thường gặp; các quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Thông qua buổi tập huấn, các học viên đã được cập nhật kiến thức về An toàn thực phẩm, từ đó có ý thức trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình sản xuất, chế biến, kinh doanh, hiểu về Luật an toàn thực phẩm, hành vi bị cấm và quy định xử phạt về những hành vi vi phạm mới nhất trong lĩnh vực An toàn thực phẩm.

Vũ Thị Thanh Huyền - Công chức VH

Từ khóa bài viết:
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tiến độ tthc

CÔNG KHAI DANH MỤC TTHC