UBND Phường Ngọc Trạo tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày thành lập phường

Thực hiện kế hoạch của UBND phường về việc tổ chức các hoạt động Văn hóa- thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Tiếp tục duy trì và phát triển phong trào “ toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, nhằm phát động và nâng cao chất lượng hoạt động phong trào TDTT, xây dựng phường càng vững mạnh về mọi mặt.
IMG-7755.JPG
IMG-7757.JPG

Ngày 25 tháng 9 năm 2019 UBND Phường Ngọc trạo tổ chức“ bóng chuyền hơi phường Ngọc Trạo năm 2019, chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 36 năm thành lập phường Ngọc trạo 29/9/1983-29/9/2019”. Dự và cổ vũ giải bóng chuyền hơi có đồng chí Lê văn Nhịp Bí thư đảng bộ phường, đồng chí Nguyễn Văn Trường Chủ tịch UBND phường, cùng toàn thể các đồng chí đại biểu là lãnh đạo Đảng, Chính quyền và các ban ngành đoàn thể của phường, đại diện các khu phố cùng các vận động viên của 8 khu phố, cổ động viên tham cổ vũ giải bóng chuyền hơi.

Giải tổ chức nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị

Sau 1 ngày thi đấu các vận động viên đã thể hiện hết khả năng, cống hiến ngày pha bóng hay, trận đấu kich tính kết quả của cả hai nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ

IMG-7690.JPG

Nội dung đội nam bóng chuyền