Nâng cao chất lượng tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị trên Hệ thống Phản hồi Thanh Hóa.

Thực hiện công văn chỉ đạo số 1797/UBND -VHTT ngày 13/6/2023 của UBND thị xã tăng cường tuyên truyền,nâng cao chất lượng tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị trên Hệ thống Phản hồi Thanh Hóa.

Từ Hệ thống Phản hồi Thanh Hóa tại địa chỉhttps://phanhoi.thanhhoa.gov.vnthực hiện các bước sau:

Bước 1:Chọn chức năngĐăng nhậptrên thanh Menu

ph 1.png

Bước 2:Chọn chức năngĐăng kýtrên mànhình

PH 2.png

Bước 3:Nhập đầy đủ thông tin các trường bắt buộc (*), bao gồm:

• Họ và tên:Họ tên đầy đủ người đăng ký
  • Email:Hộp thư điện tử người đăng ký
  • Số điện thoai:Số điện thoại người đăng ký
  • Cá nhân / Tổ chức:Người đăng ký đại diện cho cá nhân hoặc đại diện cho tổ chức tham gia hệ thống
  • Tài khoản:Tài khoản dùng đăng nhập hệ thống
  • Mật khẩu:Mật khẩu bảo mật tài khoản