Phường Ngọc Trạo tuyên truyền người dân tham gia tư vấn khám sức khỏe từ xa.

Thực hiện các nhiệm vụ năm 2023 về chuyển đổi sô, các tiêu chí trong chuyển đổi số về ngành y tế đang được nhân dân trên địa bàn phường nằm bắt thông tin và tham gia rộng rãi

Chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh là việc làm cần thiết và góp phần thực hiện thành công chương trình sức khỏe Việt Nam cụ thể như:

- Phát triển các ứng dụng cung cấp tri thức phòng bệnh, khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân từ xa, qua trực tiếp đặt lịch khám bênh, khám bênh từ xa qua video call đang là xu thế mới và hiện đại giảm thiểu chi phí đi lại, nhanh hiệu quả như các kênh trực tuyến ;

VOV Bacsi24 là nền tảng tư vấn sức khỏe được phát triển bởi Kênh phát thanh sức khỏe VOV FM 89 (Đài Tiếng nói Việt Nam).

Để tham gia chương trình này, người dân truy cập liên kết http://onelink.to/qz8xmb tải VOV Bacsi24 từ kho CH Play (hệ điều hành Android) hoặc Apple Store (hệ điều hành iOs) về thiết bị di động thông minh, tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn. Trường hợp không có thiết bị di động thông minh thì truy cập trang web:https://vovbacsi24.com Khi có nhu cầu tư vấn khám chữa bệnh chỉ cần truy cập vào các bệnh viện có trên nền tảng với các chuyên khoa khác nhau, sẽ được các bác sĩ trình độ cao tư vấn, giải đáp, hỗ trợ miễn phí qua cuộc gọi Video call.

Dịch vụkhám chữa bệnh qua điện thoạicủa trung tâm bác sĩ gia đình hà nội được đảm nhiệm bởi đội ngũ y, bác sĩ chuyên sâu trong những ngành sau với nhiệm vụ chính làtư vấn khám chữa bệnh qua điện thoạicho khách hàng:

• Sản phụ khoa
  • Ung thư
  • Nhi khoa
  • Tư vấn điều trị viêm gan B, C
  • Khám bệnh qua điện thoại
  • Tư vấn tiêm chủng
  • Khám và điều trị các bệnh xã hội
  • Khám và tư vấn tâm lý và sức khỏe tâm thần
  • Tư vấn tiền hôn nhân và sức khỏe sinh sản
  • Tư vấn dinh dưỡng

Trung tâm bác sĩ gia đình hà nộihỗ trợ dịch vụ kham chua benh qua dien thoai24/24 giờ bất kể lúc nào bạn có những thắc mắc, những nghi ngờ về tình hình sức khỏe của mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và nhận được những câu trả lời và những chuẩn đoán chính xác nhất về vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Đặc biệt thông tin của bạn luôn được bảo mật.

Chính vì vậy nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về tình trạng sức khỏe của mình hãy gọi cho tổng đài hỗ trợ tư vấnkhám chữa bệnh qua điện thoại1900 61 61để có được sự hỗ trợ chính xác nhất

Phường Ngọc Trạo tuyên truyền người dân tham gia tư vấn khám sức khỏe từ xa.

• Sản phụ khoa
  • Ung thư
  • Nhi khoa
  • Tư vấn điều trị viêm gan B, C
  • Khám bệnh qua điện thoại
  • Tư vấn tiêm chủng
  • Khám và điều trị các bệnh xã hội
  • Khám và tư vấn tâm lý và sức khỏe tâm thần
  • Tư vấn tiền hôn nhân và sức khỏe sinh sản
  • Tư vấn dinh dưỡng

Đặc biệt thông tin của bạn luôn được bảo mật.