1481909

Công đoàn cơ quan UBND Phường tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường theo kế hoạch

UBND phường Tổ chức cho cán bộ, công chức, và người lao động ra quân dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài cơ quan UBND Phường ; thu dọn các biển quảng cáo, băng rôn tuyên truyền thực hiện không đúng quy định.

Ngày 13/9/2024 tiếp tục thực hiện Kế hoạchsố 3075/KH - UBND ngày9/9/2024 củaUBND Thị xã về việc ra quân toàn dân thực hiện nếp sống Văn minh, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị và triển khai hoạt động thường xuyên, liên tục để giữ gìn, bảo vệ môi trường tại cơ quan, Cán bộ nhân viên, người lao động cơ quan UBND phường Ngọc Trạo đồng loạt ra quân triển khai nhiều phần việc cụ thể để chỉnh trang văn minh đô thị.
vmdt 3.jpg
vmdt1.jpg

Sau khi ra quân dọn dẹp vệ sinh, lượng lớn rác thải các loại đã được thu gom và vận chuyển về bãi rác đúng quy định. Đây là hoạt động thiết thực, qua đó tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn môi trường, hạn chế tình trạng vứt rác thải bừa bãi, bảo vệ môi trường sống, môi trường sinh thái. Hoạt động cũng nhằm tăng cường sự phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể cơ quan phường cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, hướng đến xây dựng địa phương xanh- sạch-đẹp

Thanh Huyền