1481917

Tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh đô thị, tuyến đương văn minh đô thị trên địa bàn Phường Ngọc Trạo

thực hiện Kế hoạch hành động của UBND phường về xây dựng văn minh đô thị năm 2024 , Đài truyền thanh phường Ngọc trạo xin gửi tới bài tuyên truyền tuyến đường văn minh đô thị.

Không để tình trạng quảng cáo rao vặt, viết, vẽ bừa bãi lên tường, gốc cây, cột điện và các công trình công cộng khác.

Cơ quan, đơn vị, hộ nhân dân dọc tuyến đường treo cờ đúng quy định trong các ngày lễ, tết và các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng.

Giữ gìn, bảo quản và chăm sóc cây xanh, thảm cỏ, bồn hoa, tài sản nơi công cộng.

Nhà ở, trụ sở cơ quan, cửa hàng và công trình khác ở mặt tiền tuyến đường phải bảo đảm sạch sẽ, an toàn; Không phơi quần áo hoặc đặt, để đồ dùng sinh hoạt trước mặt tiền nhà, ảnh hưởng cảnh quan đô thị.

Không có tình trạng chợ tạm, chợ cóc tự phát, lấn chiếm hè phố, lòng lề đường làm nơi kinh doanh.

Không tự ý đặt biển hiệu, biển quảng cáo trên vỉa hè, dưới lòng đường.

Không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè đổ vật liệu xây dựng. Khi có nhu cầu cần thiết cho việc riêng của gia đình như: việc cưới, việc tang, tập kết vật liệu xây dựng phải xin phép và được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân xã, phường.

Không đỗ xe ô tô sai quy định; không dựng xe máy, xe đạp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè.

Không tự ý đặt biển hiệu, biển quảng cáo trên vỉa hè, dưới lòng đường.