1481908

Phương Ngọc trạo tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 3075/KH - UBND ngày 9/9/2024 của UBND Thị xã về việc ra quân toàn dân thực hiện nếp sống Văn minh đô thị

Ngày 11/9/2024 UBND Phường Ngọc Trạo đã ban hành Kế hoạch số 69/KH - UBND về việc ra quân toàn dân thực hiện nếp sống Văn minh đô thị, theo kế hoạch toàn Phường sẽ ra quân toàn dân thực hiện nếp sống Văn minh đô thị. Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo đề nghị Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể Chính trị - Xã hội phường, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, các khu phố nghiêm túc thực hiện các nội dung sau

1. Công tác tuyên truyền.

- Tiếp tục tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, trang thông tin điện tử phường Ngọc Trạo tổ chức xe tuyên truyền lưu động đến từng đường phố từ ngày 04/10/2024 đến hết ngày 06/10/2024.

- Viết bài tuyên truyền các hoạt động trong ngày ra quân toàn dân thực hiện nếp sống Văn minh đô thị.

2. Các khu phố, Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học.

- Tổ chức cho nhân dân, cán bộ, công chức, và người lao động ở các cơ quan, đơn vị, đoàn viên, hội viên của các đoàn thể chính trị ra quân dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài đơn vị, các khu dân cư; các điểm công cộng của các khu phố thu dọn các biển quảng cáo, băng rôn tuyên truyền thực hiện không đúng quy định, không còn nội dung phù hợp trước đơn vị mình trong 2 ngày 4/10 hoặc 5/10/2024 ( thứ 6 hoặc thứ 7) để hưởng ứng ngày ra quân toàn dân thực hiện nếp sống Văn minh đô thị của phường, sau đó duy trì đảm bảo đơn vị mình luôn sáng, xanh, xạch, đẹp.

- Không để người dân bán hàng, thực hiện quảng cáo bừa bãi khi chưa được sự cho phép của các cấp có thẩm quyền trước đơn vị mình.

Để tiếp tục thực hiện Kế hoạch ra quân toàn dân thực hiện nếp sống Văn minh đô thị, UBND Phường Ngọc Trạo đề nghị Uỷ ban MTTQ các đoàn thể Chính trị - Xã hội phường, các quan, đơn vị, các khu phố nghiêm túc thực hiện Kế hoạch ra quân toàn dân thực hiện nếp sống Văn minh đô thị thời gian bắt đầu từ 7h30 phút chủ nhật ngày 06/10/2024.

1. Công tác tuyên truyền.

2. Các khu phố, Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học.